Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
5
Tháng
1
9
Ngày

Bất ngờ bảng giá Biên Hòa New City

Chưa bao giờ các dự án bất động sản lại được săn đón ồ ạt với mức độ dày đặc như thời gian gần đây. Trước những biến động không ngừng của thị trường chung, bảng giá Biên Hòa New City đủ sức hút để tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ trên thị trường, tác động vào nhu cầu thực tế của rất đông khách hàng và các nhà đầu tư.

Mức giá hợp lý của Biên Hòa New City

Tại dự án Biên Hòa New City, tùy theo diện tích cụ thể của mỗi nền mà mức giá sẽ tương ứng khác nhau. Dự án bao gồm các nền đất phù hợp với loại hình biệt thự và cả kiểu nhà phố để mang lại đa dạng sự lựa chọn, tương đương với đa dạng mức giá.

Tại đây, các nền sẽ có mức diện tích dao động 80 m2, 90 m2, 100 m2 đến 300 m2. Mức giá hiện được chào bán, dao động từ 750 triệu đến 1,2 tỷ mỗi nền. Có thể nói đây là mức giá tương đối hợp lý so với những ưu điểm mà dự án sở hữu, bao gồm:

  • Giá trị sở hữu lớn, tăng dần theo thời gian, có thể khai thác lợi nhuận từ các hành vi sang nhượng, cho thuê và thu lợi định kỳ; tính thanh khoản cao.
  • Giá trị sinh lợi hấp dẫn thông qua việc triển khai các hoạt động kinh doanh ngay trong phạm vi dự án, nhờ việc tận dụng tối ưu các lợi thế khu vực bao gồm tình hình kinh tế xã hội, hạ tầng,…
  • Hạ tầng ổn định, bền vững, đầy đủ và hoàn chỉnh tất cả các hệ thống điện nước, thông tin liên lạc, đường đi, các chuỗi tiện ích thiết thực,……
  • Sổ đỏ thổ cư 100%, riêng từng nền, đảm bảo tính sở hữu chắc chắn và trọn đời.

Tính cạnh tranh rõ nét của Biên Hòa New City

Khu đô thị Biên Hòa New City ra đời vào thời điểm hết sức nhạy cảm của thị trường chung bất động sản. Tuy nhiên, không vì thế mà Biên Hòa New City nhận được ít sự quan tâm hơn của thị trường. Ngược lại, chính các yếu tố lợi thế tạo nên khả năng cạnh tranh mạnh mẽ đã biến dự án trở thành tâm điểm của thành phố Biên Hòa trong giai đoạn hiện tại.

So với các dự án khác nằm ở khu vực quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, dù chỉ cách nhau một cây cầu kết nối nhưng sự chênh lệch giá lại rất lớn. Trong số đó có thể kể đến một số dự án sau:

  • Dự án khu đô thị Long Hưng tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với mức giá từ 1,1 tỷ/nền khoảng 100 m2 đã bao gồm VAT.
  • Dự án WaterPoint Long An: hơn 850 triệu/nền khoảng100 m2.

Và rất nhiều dự án khác ở khu vực lân cận có mức giá khá chênh so với Biên Hòa New City, tạo nên làn sóng cạnh tranh cực kỳ gay gắt trong thời gian đến.

Biên Hòa New City và chính sách thanh toán linh hoạt

Không dừng lại ở khoảng giá hợp lý, chủ đầu tư Biên Hòa New City còn hỗ trợ quy trình thanh toán thông minh, linh hoạt, tạo điều kiện tối đa cho mọi khách hàng trong việc tiến tới nắm quyền sở hữu hợp pháp và trọn đời một sản phẩm tại dự án.

  • Phí đặt chỗ 30 triệu/ nền. Mức phí này sẽ được hoàn trả nếu khách hàng thay đổi ý định, không tiếp tục đặt mua hoặc sẽ được cộng vào chi phí thanh toán cho nền đất được lựa chọn.
  • Quy trình thanh toán chia thành 5 đợt không lãi suất với tỷ lệ: 40% ngay khi ký hợp đồng, 20% sau 45 ngày thanh toán đợt 1, 20% sau 90 ngày thanh toán đợt 1, 15% sau 125 ngày tính từ đợt thanh toán đầu tiên và 5% còn lại khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp.

Với một biểu giá cạnh tranh, hợp lý và một quy trình thanh toán linh hoạt, thuận lợi cho khách hàng, đất nền Biên Hòa New City hứa hẹn sẽ tạo nên thành công lớn trong thời gian đến với lượng giao dịch không hề nhỏ. Hãy cùng chờ xem Biên Hòa New City làm nên kỳ tích như thế nào!

Bất ngờ bảng giá Biên Hòa New City
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan