THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Bất động sản Thủ Đức và sức hút không thể cưỡng lại

Thị trường bất động sản quận Thủ Đức là một trong những mảnh đất màu mỡ với nhiều nguồn tài nguyên vô hình cũng như hữu hình dành cho các nhà đầu tư. Trên cơ sở các yếu tố khách quan và chủ quan sẵn có tại địa bàn khu vực, sức hút của thị trường này là điều không thể cưỡng lại khi nhắm đến các cơ hội an cư và sinh lợi lý tưởng trong tương lai.

Bất động sản Thủ Đức và sức hút không thể cưỡng lại

Bất động sản Thủ Đức và sức hút không thể cưỡng lại

Nhu cầu an cư cực kỳ lớn

Một trong những tiêu chí đầu tiên tạo sức hút cho khu vực này là tình hình dân sinh khu vực.

Có thể nói đây là địa bàn hiện có mật độ dân số tương đối lớn so với các khu vực lân cận. Việc này đặt ra bài toán nhà ở cực lớn cho thị trường. Nhưng trên thực tế, không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện để sở hữu một diện tích đất như ý muốn để xây dựng một căn hộ hoàn hảo.

Ngoài ra, quận Thủ Đức còn nằm kề cận quận Bình Thành, quận Gò Vấp, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai với mật độ cư dân không hề thua kém.

Chính yếu tố dân cư tác động khá rõ nét đến việc hình thành nhiều dự án bất động sản, nhất là phân khúc căn hộ cao tầng như dự án Saigon Riverside City, căn hộ Chương Dương Home,…. để mang đến nguồn cầu căn hộ đáng kể cho thị trường Thủ Đức trong thời gian qua và cả trong tương lai.

Điều kiện hạ tầng ổn định

Sức hút lớn lôi kéo sự an tâm và đi đến quyết định tìm mua của các khách hàng dành cho những dự án tại khu vực Thủ Đức như căn hộ Saigon Riverside City, dự án Lavita Charm,…. chính là tình hình thực tế của hạ tầng đô thị.

Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, tuyến vành đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, tuyến Hiệp Bình Phước – Ngã 6 Cộng Hòa cùng nhiều tuyến trọng điểm khác như quốc lộ 13, quốc lộ 1, xa lộ Hà Nội,…. đang từng ngày hoàn thiện, tạo lợi thế di chuyển trong mọi hoạt động đời sống thường nhật và các hoạt động kinh tế.

Sự thông tuyến và hiện diện nhiều loại hình phương tiện cho phép khu vực này sở hữu những điều kiện vô cùng lý tưởng về giao thương, kết nối liên lạc.

Biến động giá tích cực tại quận Thủ Đức

Nhìn chung thị trường bất động sản quận Thủ Đức nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh có sự biến động rõ rệt về giá bán.

Thông qua sự tăng trưởng nhiều ngành nghề kinh tế xã hội cùng sự ổn định và hoàn thiện từng ngày của điều kiện hạ tầng, việc tăng trưởng các giá trị bất động sản cũng là điều dễ hiểu. Một tất yếu phải ghi nhận khi xét đến giá trị tương lai của các dự án là khả năng sinh lợi cũng như giá trị sở hữu tăng dần cho các chủ sở hữu.

Với thị trường Thủ Đức, mặt bằng đời sống dân sinh có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhiều công ty ra đời với đa dạng lĩnh vực thương mại dịch vụ, mức sống cũng tăng dần đều, kéo theo sự đội giá của nhiều sản phẩm hữu hình và vô hình, trong đó có bất động sản.

Việc gia tăng giá trị sinh lợi và giá trị sở hữu trong tương lai thông qua việc sở hữu các dự án bất động sản tại quận Thủ Đức sẽ vô cùng hấp dẫn, rất đáng để kỳ vọng.

Với hàng loạt sức hút không thể cưỡng lại, thị trường quận Thủ Đức dự đoán sẽ đón nhận một làn sóng đầu tư rộng khắp của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Trong tương lai, đây là một trong những khu vực có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định nhất của ngành bất động sản trên tổng thể thị phần đầu tư nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Rate this post

Bạn đang xem: Bất động sản Thủ Đức và sức hút không thể cưỡng lại trong

News latest

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né – Cơ hội của giới “có tiền”

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

Dự án b7 Giảng Võ sở hữu vị trí “kim cương” giữa lòng Hà Nội

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu Dự án b7...

Saigon Riverside City tận dụng lợi thế quận Thủ Đức
Saigon Riverside City tận dụng lợi thế quận Thủ Đức

Được triển khai tại quận Thủ Đức chính là một thuận lợi đầu tiên của dự án Sài Gòn riverside City do tập đoàn Đất...

Sunshine city sài gòn
Sunshine city sài gòn

Đánh giá căn hộ Sunshine City Sài Gòn từ góc nhìn chuyên gia Câu nói: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” tưởng chừng...

Bài học kinh nghiệm nào từ dự án One Verandah
Bài học kinh nghiệm nào từ dự án One Verandah

Chủ đầu tư Mapletree đã cho triển khai thi công dự án One Verandah ngay tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thành phố...

loading