Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
0
Ngày

Căn hộ Gem Riverside hỗ trợ thanh toán tối ưu

Với mức giá chào bán dễ chịu và quy trình trao đổi, thanh toán một cách hợp lý, tối ưu, dự án căn hộ  Gem Riverside thu hút đông đảo sự quan tâm tìm kiếm và đầu tư của đông đảo khách hàng cũng là điều dễ hiểu. Bởi đây chính là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của một dự án bất động sản bất kỳ trên thị trường.

>> Bài viết trên trang

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức hiện đại trong từng chi tiết

Căn hộ Saigon Riverside City tâm điểm thị trường Thủ Đức

Dự án One Verandah quận 2 giá trị sinh lợi vượt trội

Căn hộ Gem Riverside giá bán hợp lý

Với hàng loạt những yếu tố lợi thế sẵn có bao gồm thiết kế, kết cấu xây dựng, không gian sống, hệ thống tiện ích nội khu phong phú, sự hiện diện của chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng, yếu tố lợi thế về giao thông và khả năng gia tăng giá trị trong tương lai, dự án Gem Riverside lại được chào bán với mức giá dự kiến chỉ khoảng tầm 35 triệu/ m2. Đây là mức giá cho phép các khách hàng nhận được quyền sở hữu trọn vẹn một căn hộ đúng nghĩa theo kế hoạch thiết kế ban đầu với đủ các yếu tố nội thất cơ bản.

Nếu so sánh với một số dự án khác trên địa bàn quận 2 trong năm 2017 thì đây là một mức giá khá cạnh tranh. Bởi theo ghi nhận, nhiều dự án có mức giá cao hơn mặc dù mức độ tiện ích không có sự chênh lệch quá nhiều, như: căn hộ One Verandah với giá từ 45 triệu/m2,….. Ngược lại, một số dự án hiện chào bán ở mức giá thấp hơn như dự án Palm City khoảng 33 triệu/ m2 thì lại có diện tích và mức độ hiệu quả khi sử dụng thấp hơn hẳn so với chung cư Gem Riverside. Do đó, nói một cách ngắn gọn, dự án lần này của tập đoàn Đất Xanh sẽ thu hút được rất nhiều lượt tìm kiếm và đặt mua trên thị trường cuối năm 2017 bởi ưu thế lớn trong yếu tố giá cả.

Căn hộ Gem Riverside thanh toán dễ dàng

Bên cạnh giá bán hợp lý, dễ chịu và cực kỳ cạnh tranh, có thể nói rằng Gem Riverside quận 2 còn rất may mắn khi được tập đoàn Đất Xanh tính toán kỹ lưỡng và hỗ trợ tối ưu cho khách hàng bằng cách liên kết chặt chẽ với ngân hàng Vietin Bank. Theo đó, quý khách có thể thực hiện thanh toán theo nhiều cách, phù hợp với khả năng tài chính và những tính toán riêng của bản thân.

  • Thanh toán dứt điểm giá trị căn hộ sẽ sở hữu và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
  • Trả chậm theo định kỳ bằng chương trình hỗ trợ thuận tiện của ngân hàng. Cách thức trả rất linh hoạt, phù hợp với các điều kiện sinh hoạt, làm việc của nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Quý khách có thể thanh toán trước chỉ với 15% giá trị thực sự của mỗi căn hộ là đã có thể nắm chắc quyền sở hữu trong tay. Ngoài ra, với sự hỗ trợ lên đến 70% chỉ ở mức 7.5%/năm cho lãi suất phải trả, việc sở hữu một căn hộ Gem Riverside quận 2 trở nên thuận tiện và cực kỳ dễ dàng hơn bao giờ hết cho mọi khách hàng.

Chính sách thanh toán của Gem Riverside Đất Xanh cũng là cách làm vốn đã nhận được nhiều thành công từ các dự án trước đây do tập đoàn này triển khai. Với dự án này, sự thành công vang dội chỉ là vấn đề thời gian.

Trang thông tin http://duanmoonlightresidences.com cho rằng sẽ không quá khó hiểu nếu căn hộ Gem Riverside tạo được thành công lớn cuối năm 2017. Chính giá bấn và các ưu đãi, hỗ trợ tích cực từ phía chủ đầu tư và các đối tác, quý khách hàng sẽ dễ dàng được sở hữu một căn hộ cực kỳ giá trị, đồng nghĩa với uy tín thương hiệu và dự án sẽ bay cao bay xa, tạo nên vị thế vững chãi trên thị trường ngành.

Xem thêm căn hộ Palacio Garden Tân Bình

Căn hộ Gem Riverside hỗ trợ thanh toán tối ưu
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan