THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Căn hộ Moonlight Boulevard Chỉ 120 triệu đồng có thể mua ngay căn nhà ở

Chỉ với 120tr đồng có nhà ở ngay tại Căn hộ Moonlight Boulevard mặt đường Kinh Dương Vương

Mua được nhà ở ngay tại mặt đường Kinh Dương Vương căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân là một trong những con đường huyết mạch liên kết giao thông giữa các quận lân cận trong vòng vài phút di chuyển. Để có được một căn nhà ngay tại khu vực Bình Tân mà ngay mặt tiền đường là không thể dễ dàng gì với những cặp gia đình trẻ muốn có nhà ngay tại thành phố Hồ Chí Minh với tiến độ thanh toán khá tốt cho những gia đình có thu nhập thấp.

Từ dự án Moonlight Boulevard Bình Tân với những tiện ích hầu như vượt trội hàng đâu so với các dự án căn hộ lân cận, liền kế một trung tâm thương mại của Nhật Bản, cách vài  bước chân là Bến Xe Miền Tây nơi giao thương hội tụ khá tấp nập hàng ngày.

Chỉ với 120 triệu thanh toán ngay trong đợt 1 khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình một ngôi nhà thông minh khá nhiều tiện ích cao cấp. Công viên rộng hơn hàng ngàn m2, và hồ bơ sky ream ngay tại Vị trí dự án Moonlight Boulevard Bình Tân. Với tiến độ thanh toán kéo giản trong vòng 24 tháng mà không phải trả lãi, ngân hàng hỗ trỡ cho lên đến 70% hỗ cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà nhưng tài chính yếu.

Tiến độ thanh toán dự án Moonlight Boulevard Bình Tân lên đến 24 tháng không lãi xuất

Ngoài ngân hàng hỗ trợ ra thì tiến độ thanh toán ngay tại dự án Moonlight Boulevard cũng khá hợp lý hỗ trợ cho khách hàng có thể mua, theo phương thức trả góp không lãi xuất trong vòng 24 tháng, với tiến độ thanh toán kéo giản như vậy khách hàng sẽ không bị áp lực quá nhiều về số tiền thanh toán trong khi mua nhà hay chung cư ngay tại Bình Tân.

Không những thuận lợi về các yếu tố cơ bản trên đã nêu mà công ty còn tạo nên mỗi dự án một môi trường sống lành mạnh hòa nguyện cùng với thiên nhiên và con người, chính ở nơi đây dự án căn hộ Richmond City đã va đang từng ngày hoàn thiện các bước về cơ sỡ hạ tầng ngay tại dự án, và cả một khuôn viên rộng lớn cho khách hàng có thể thư gian sau những buổi làm việc đầy mệt mỏi và căng thẳng đầu óc.

Chính vì những thiết kế trên đã góp pần mang đến các tiện ích cao cấp nằm bên trong nội khu chung cư căn hộ Moonlight Park View đã thu hút hàng lược khách hàng đến đây tìm hiểu và có nhu cầu mua nhà ở ngay tại khu vực Bình Tân.

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân chỉ có 120tr có nhà ở ngay tại Hồ Chí Minh

Rate this post

Bạn đang xem: Căn hộ Moonlight Boulevard Chỉ 120 triệu đồng có thể mua ngay căn nhà ở trong

News latest

GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Biệt thự Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Biệt thự Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng biệt thự Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Vị trí “vàng” của dự án khu đô thị Hà Đô Dragon City Hoài Đức

Tìm hiểu về thông tin dự án biệt thự liền kề Hà Đô Dragon. các nhà đầu tư và khách hàng mua lẻ đều dễ...

Có nên mua nhà liền kề Vân Canh khu đô thị An Lạc?

Thông tin dự án khu đô thị An Lạc được quảng bá khắp các trang mạng, chúng ta có thể tìm kiến dễ dàng, những...

loading