THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Căn hộ Moonlight Boulevard Chỉ 120 triệu đồng có thể mua ngay căn nhà ở

Chỉ với 120tr đồng có nhà ở ngay tại Căn hộ Moonlight Boulevard mặt đường Kinh Dương Vương

Mua được nhà ở ngay tại mặt đường Kinh Dương Vương căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân là một trong những con đường huyết mạch liên kết giao thông giữa các quận lân cận trong vòng vài phút di chuyển. Để có được một căn nhà ngay tại khu vực Bình Tân mà ngay mặt tiền đường là không thể dễ dàng gì với những cặp gia đình trẻ muốn có nhà ngay tại thành phố Hồ Chí Minh với tiến độ thanh toán khá tốt cho những gia đình có thu nhập thấp.

Từ dự án Moonlight Boulevard Bình Tân với những tiện ích hầu như vượt trội hàng đâu so với các dự án căn hộ lân cận, liền kế một trung tâm thương mại của Nhật Bản, cách vài  bước chân là Bến Xe Miền Tây nơi giao thương hội tụ khá tấp nập hàng ngày.

Chỉ với 120 triệu thanh toán ngay trong đợt 1 khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình một ngôi nhà thông minh khá nhiều tiện ích cao cấp. Công viên rộng hơn hàng ngàn m2, và hồ bơ sky ream ngay tại Vị trí dự án Moonlight Boulevard Bình Tân. Với tiến độ thanh toán kéo giản trong vòng 24 tháng mà không phải trả lãi, ngân hàng hỗ trỡ cho lên đến 70% hỗ cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà nhưng tài chính yếu.

Tiến độ thanh toán dự án Moonlight Boulevard Bình Tân lên đến 24 tháng không lãi xuất

Ngoài ngân hàng hỗ trợ ra thì tiến độ thanh toán ngay tại dự án Moonlight Boulevard cũng khá hợp lý hỗ trợ cho khách hàng có thể mua, theo phương thức trả góp không lãi xuất trong vòng 24 tháng, với tiến độ thanh toán kéo giản như vậy khách hàng sẽ không bị áp lực quá nhiều về số tiền thanh toán trong khi mua nhà hay chung cư ngay tại Bình Tân.

Không những thuận lợi về các yếu tố cơ bản trên đã nêu mà công ty còn tạo nên mỗi dự án một môi trường sống lành mạnh hòa nguyện cùng với thiên nhiên và con người, chính ở nơi đây dự án căn hộ Richmond City đã va đang từng ngày hoàn thiện các bước về cơ sỡ hạ tầng ngay tại dự án, và cả một khuôn viên rộng lớn cho khách hàng có thể thư gian sau những buổi làm việc đầy mệt mỏi và căng thẳng đầu óc.

Chính vì những thiết kế trên đã góp pần mang đến các tiện ích cao cấp nằm bên trong nội khu chung cư căn hộ Moonlight Park View đã thu hút hàng lược khách hàng đến đây tìm hiểu và có nhu cầu mua nhà ở ngay tại khu vực Bình Tân.

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân chỉ có 120tr có nhà ở ngay tại Hồ Chí Minh

Rate this post

Bạn đang xem: Căn hộ Moonlight Boulevard Chỉ 120 triệu đồng có thể mua ngay căn nhà ở trong

News latest

Vị trí “vàng” của dự án khu đô thị Hà Đô Dragon City Hoài Đức

Tìm hiểu về thông tin dự án biệt thự liền kề Hà Đô Dragon. các nhà đầu tư và khách hàng mua lẻ đều dễ...

Có nên mua nhà liền kề Vân Canh khu đô thị An Lạc?

Thông tin dự án khu đô thị An Lạc được quảng bá khắp các trang mạng, chúng ta có thể tìm kiến dễ dàng, những...

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né – Cơ hội của giới “có tiền”

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

Dự án b7 Giảng Võ sở hữu vị trí “kim cương” giữa lòng Hà Nội

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu Dự án b7...

Saigon Riverside City tận dụng lợi thế quận Thủ Đức
Saigon Riverside City tận dụng lợi thế quận Thủ Đức

Được triển khai tại quận Thủ Đức chính là một thuận lợi đầu tiên của dự án Sài Gòn riverside City do tập đoàn Đất...

loading