THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 tâm điểm kết nối khu vực

Sinh sống và làm việc tại can ho Sunshine Avenue trong tương lai, tất cả quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến từ mọi lĩnh vực, mọi khía cạnh cuộc sống khác nhau. Bởi nơi đây được xem là tâm điểm vàng kết nối khu vực cùng tất cả các ngành nghề kinh tế xã hội đa dạng, qua đó dựng xây tương lai tươi đẹp cho mọi đối tượng chủ sở hữu.

Có thể bạn quan tâm

Căn hộ Gem Riverside

Dự án One Verandah

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 chiếm hữu mặt tiền sầm uất

Bằng những cân nhắc và tính toán thận trọng, chủ đầu tư Đất Xanh đã quyết định đặt nền móng cho dự án Sunshine Avenue tại mặt tiền đường số 41, phường 16 bởi nhiều lý do khách quan cũng như chủ quan. Với những yếu tố phụ trợ tác động đến dự án này thông qua vị trí hết sức đắc địa, có thể nói sự thành công của dự án trong tương lai là điều hoàn toàn dễ hiểu và cực kỳ khả thi.

  • Từ nội dự án, quý khách hoàn toàn có cơ hội tiếp cận nhiều địa điểm quan trọng khác trên địa bàn khu vực và trong toàn thành phố thông qua hệ thống các tuyến đường huyết mạch chạy dài khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố như quận 5, quận 1, quận 10…… với thời gian cực kỳ ngắn, chỉ từ 5 đến 10 phút. Vừa rút ngắn được khoảng cách, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, quý khách lại vừa có thêm nhiều thời gian quý giá để tận hưởng cuộc sống an nhàn cùng người thân và bạn bè sau những căng thẳng bộn bề trong cuộc sống.
  • Chung cư Sunshine Avenue được triển khai tại điểm giao nhau giữa hai đường lớn Võ Văn Kiệt và An Dương Vương. Đây là hai cung đường vốn đã rất nổi tiếng bởi mức độ tương tác của cộng đồng cư dân thể hiện trên bề mặt các ngành nghề kinh doanh thương mại dịch vụ. Ngoài ra, hệ thống hạ tầng, đường sá, mức độ thoát nước được ghi nhận trên hai cung đường này cũng cực kỳ thông suốt nhờ sự đầu tư nâng cấp đúng mức. Vì vậy, mọi hoạt động sinh sống và di chuyển, vận chuyển qua lại trên các cung đường này sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho mọi chủ sở hữu.

Dự án Sunshine Avenue quận 8 kết nối khu Tây Sài Gòn

Nhờ sự kết nối thông suốt và nằm liền kề hệ thống giao thông huyết mạch mà việc kết nối khu Tây Sài Gòn ngay từ Sunshine Avenue là hoàn toàn dễ dàng và thuận tiện.

  • Kết nối nhanh chóng với toàn bộ các tiện ích ngoại khu đa dạng, bao quanh dự án chỉ trong vài phút di chuyển bằng các phương tiện giao thông đường bộ cơ bản.
  • Kết nối mọi ngành nghề kinh doanh thương mại- dịch vụ nhờ sự phát triển bền vững và ổn định trong những năm qua và trong tương lai theo thống kê từ các kênh kinh tế thành phố.
  • Kết nối cộng đồng cư dân khu vực cùng mọi vấn đề dân sinh có liên quan, góp phần tạo nên một môi trường sống ổn định, bền vững và kiến tạo một nền tảng vững chắc cho các thế hệ tương lai của Sunshine Avenue quận 8 nói riêng và trong toàn khu Tây thành phố nói chung.
  • Kết nối những giá trị sống thời đại, ngày càng tiến bộ và hướng đến những chuẩn mực nhân văn hàng đầu cho toàn khu vực do hình thành nên một tổng thể cư dân dự án luôn luôn hài lòng và tâm đắc với những gì sẽ nhận được ngay trong lòng dự án.

Bằng việc trở thành tâm điểm của khu vực, kết nối triệt để mọi lĩnh vực đời sống, Sunshine Avenue Đất Xanh thực sự là nơi dừng chân lý tưởng của mọi đối tượng khách hàng. Dù mong muốn an cư hay đầu tư sinh lợi thì dự án này cũng sẽ không làm cho tất cả quý khách phải cảm thấy thất vọng.

Liên hệ PKD dự án căn hộ Sunshine Avenue

Hotline: 0911.74.75.75

Fanpage: https://www.facebook.com/canhosunshineavenues/

Video: https://www.youtube.com/watch?v=CufNKe8fLNo&t=13s

Rate this post

Bạn đang xem: Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 tâm điểm kết nối khu vực trong

News latest

GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Biệt thự Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Biệt thự Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng biệt thự Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Vị trí “vàng” của dự án khu đô thị Hà Đô Dragon City Hoài Đức

Tìm hiểu về thông tin dự án biệt thự liền kề Hà Đô Dragon. các nhà đầu tư và khách hàng mua lẻ đều dễ...

Có nên mua nhà liền kề Vân Canh khu đô thị An Lạc?

Thông tin dự án khu đô thị An Lạc được quảng bá khắp các trang mạng, chúng ta có thể tìm kiến dễ dàng, những...

loading