THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Đầu tư Richmond Complex như thế nào trong thời điểm này?

Thị trường căn hộ Richmond Complex với bất động sản trong thời điểm hiện nay

Thị trường căn hộ trên cả nước hiện tại đang gặp rất nhiều khó khăn do tình trạng cung vượt ngưỡng cầu, số lượng căn hộ tồn động hiện tại lên đến gần 20.000 căn hộ, đất nền và biệt thự, vậy tại sao số lượng các dự án cứ lần lượt ra đời bất chấp vấn đề trên?

Nhìn chung, các nhà đầu tư thời điểm này đều rất quan tâm đến chủ đầu tư uy tín và vị trí dự án, hướng đầu tư chủ yếu cũng xoay nhanh theo hình thức lướt sóng mua đi bán lại trong thời gian ngắn, nên các dự án đang trong quá trình làm móng, mở bán giai đoạn 1 là những thị trường màu mỡ.

Ở phân khúc căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh, tại các quận khu đông đặc biệt là quận 2, Thủ Đức, Quận 9,… là các quận đang thu hút các chủ đầu tư nhất, bởi thị trường khu vực này đang ăn theo các quy hoạch trọng điểm của thành phố với các tuyến đường huyết mạch, dự án giao thông trọng điểm mà khi hình thành trong tương lai sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt khu vực.

Trong quý 2 năm 2017, một chủ đầu tư lớn uy tín về phân khúc căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh là tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh đưa ra thị trường một dự án căn hộ mới 100% mang tên căn hộ Richmond Complex. Dự án lấy cảm hứng từ dự án Richmond City Bình Thạnh khi được khách hàng đón nhận nồng nhiệt với hàng trăm giao dịch trong ngày mở bán.

Đầu tư Richmond Complex khi nào là thích hợp

Dự án Richmond Complex với một vị trí cực kỳ đắc địa tại tuyến đường Đồng Văn Cống quận 2, nơi thuận lợi giao thương giữa quận 2 với các quận trung tâm và các vùng Đông Nam Bộ. Đầu tư dự án của Hưng Thịnh, khách hàng rất yên tâm khi biết rằng chủ đầu tư này chỉ chính thức mở bán khi pháp lý dự án đầy đủ và đảm bảo tiến độ thi công.

Nên bây giờ, khách hàng đầu tư vào Richmond Complex có thể yên tâm với dự án trên, đồng thời công ty sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng đầu tư giai đoạn này, cùng với tên tuổi và uy tín của công ty trên 15 năm hoạt động với nhiều giải thưởng danh giá thì khách hàng có thể tuyệt đối tin tưởng khi bỏ vốn đầu tư vào dự án Richmond Complex trong thời điểm này.

Đầu tư dự án Richmond Complex sinh lời nhanh chóng!

Rate this post

Bạn đang xem: Đầu tư Richmond Complex như thế nào trong thời điểm này? trong

News latest

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né – Cơ hội của giới “có tiền”

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

Dự án b7 Giảng Võ sở hữu vị trí “kim cương” giữa lòng Hà Nội

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu Dự án b7...

Saigon Riverside City tận dụng lợi thế quận Thủ Đức
Saigon Riverside City tận dụng lợi thế quận Thủ Đức

Được triển khai tại quận Thủ Đức chính là một thuận lợi đầu tiên của dự án Sài Gòn riverside City do tập đoàn Đất...

Sunshine city sài gòn
Sunshine city sài gòn

Đánh giá căn hộ Sunshine City Sài Gòn từ góc nhìn chuyên gia Câu nói: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” tưởng chừng...

Bài học kinh nghiệm nào từ dự án One Verandah
Bài học kinh nghiệm nào từ dự án One Verandah

Chủ đầu tư Mapletree đã cho triển khai thi công dự án One Verandah ngay tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thành phố...

loading