Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
0
Ngày

Dự án 9x Ciao cảm hứng mới của dòng căn hộ giá rẻ

Dự án căn hộ 9X Ciao một sản phẩm tâm huyết từ chủ đầu tư Hưng Thịnh

Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh là một công ty địa ốc uy tín với hơn 30 dự án triển khai trên khắp cả nước, ở năm 2015, công ty này đã rất thành công với chuỗi dự án căn hộ giá rẻ với lần lược các tên gọi: 8x Đầm Sen, 8x Plus, 8x Rainbow,… đến thời điểm này hầu như tất cả các dự án trên đã bàn giao và đưa vào sử dụng rất được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Đáp lợi sự tin cậy của khách hàng, trong giữa năm 2017, tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục tung ra một dự án đầy hứa hẹn tại Quận 9 với tên gọi 9x Ciao, dự kiến sẽ mở đầu cho một chuỗi cái dự án tương tự trên toàn khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ 9x Ciao được xem là căn hộ tiên phong trong dòng căn hộ giá rẻ nhưng có các tiện ích hiện đại của các căn hộ cao cấp tại Nguyễn Duy Trinh, phường Trường Thạnh, quận 9, sở hũu một vị trí đắc địa tại quận 9 là cầu nối giao thương giữa khu vực với các quận trung tâm và các vùng lân cận. Tại dự án căn hộ 9x Ciao xét về mọi khía cạnh chuyên gia thì dòng căn hộ này đang là xu hướng mới của cư dân thời điểm hiện tại khi được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung đồng thời trang bị các tiện ích đặc sắc khác biệt với các dự án tương tự tại khu vực.

9X Ciao trong thị trường căn hộ giá rẻ khu Đông

Nhìn về thị trường căn hộ giá rẻ tại Quận 9, Thủ Đức có thể thấy thị trường về dòng căn hộ này chưa bao giờ là hết nóng, vào quý 1 năm 2016, công ty này đã đưa đến thị trường một căn hộ mang tên 9 View tại Tăng Nhơn Phú, Quận 9 thì dự án này đã cháy hàng trong một ngày mở bán với gần 800 giao dịch thành công.

Trong quý 2 này, dự án 9x Ciao được dự đoán sẽ làm thị trường khu Đông tiếp tục nóng lên với các điểm mạnh về vị trí và tiện ích mà dự án này mang đến, chủ đầu tư Hưng Thịnh tự tin xem dự án 9x Ciao là một dự án đáng được mong đợi của các khách hàng trong thời điểm này.

Lựa chọn căn hộ 9X Ciao nơi mang đến cuộc sống hoàn hảo!

Dự án 9x Ciao cảm hứng mới của dòng căn hộ giá rẻ
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
1Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan