THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Dự án 9x Ciao cảm hứng mới của dòng căn hộ giá rẻ

Dự án căn hộ 9X Ciao một sản phẩm tâm huyết từ chủ đầu tư Hưng Thịnh

Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh là một công ty địa ốc uy tín với hơn 30 dự án triển khai trên khắp cả nước, ở năm 2015, công ty này đã rất thành công với chuỗi dự án căn hộ giá rẻ với lần lược các tên gọi: 8x Đầm Sen, 8x Plus, 8x Rainbow,… đến thời điểm này hầu như tất cả các dự án trên đã bàn giao và đưa vào sử dụng rất được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Đáp lợi sự tin cậy của khách hàng, trong giữa năm 2017, tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục tung ra một dự án đầy hứa hẹn tại Quận 9 với tên gọi 9x Ciao, dự kiến sẽ mở đầu cho một chuỗi cái dự án tương tự trên toàn khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ 9x Ciao được xem là căn hộ tiên phong trong dòng căn hộ giá rẻ nhưng có các tiện ích hiện đại của các căn hộ cao cấp tại Nguyễn Duy Trinh, phường Trường Thạnh, quận 9, sở hũu một vị trí đắc địa tại quận 9 là cầu nối giao thương giữa khu vực với các quận trung tâm và các vùng lân cận. Tại dự án căn hộ 9x Ciao xét về mọi khía cạnh chuyên gia thì dòng căn hộ này đang là xu hướng mới của cư dân thời điểm hiện tại khi được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung đồng thời trang bị các tiện ích đặc sắc khác biệt với các dự án tương tự tại khu vực.

9X Ciao trong thị trường căn hộ giá rẻ khu Đông

Nhìn về thị trường căn hộ giá rẻ tại Quận 9, Thủ Đức có thể thấy thị trường về dòng căn hộ này chưa bao giờ là hết nóng, vào quý 1 năm 2016, công ty này đã đưa đến thị trường một căn hộ mang tên 9 View tại Tăng Nhơn Phú, Quận 9 thì dự án này đã cháy hàng trong một ngày mở bán với gần 800 giao dịch thành công.

Trong quý 2 này, dự án 9x Ciao được dự đoán sẽ làm thị trường khu Đông tiếp tục nóng lên với các điểm mạnh về vị trí và tiện ích mà dự án này mang đến, chủ đầu tư Hưng Thịnh tự tin xem dự án 9x Ciao là một dự án đáng được mong đợi của các khách hàng trong thời điểm này.

Lựa chọn căn hộ 9X Ciao nơi mang đến cuộc sống hoàn hảo!

Rate this post

Bạn đang xem: Dự án 9x Ciao cảm hứng mới của dòng căn hộ giá rẻ trong

News latest

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né – Cơ hội của giới “có tiền”

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

Dự án b7 Giảng Võ sở hữu vị trí “kim cương” giữa lòng Hà Nội

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu Dự án b7...

Saigon Riverside City tận dụng lợi thế quận Thủ Đức
Saigon Riverside City tận dụng lợi thế quận Thủ Đức

Được triển khai tại quận Thủ Đức chính là một thuận lợi đầu tiên của dự án Sài Gòn riverside City do tập đoàn Đất...

Sunshine city sài gòn
Sunshine city sài gòn

Đánh giá căn hộ Sunshine City Sài Gòn từ góc nhìn chuyên gia Câu nói: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” tưởng chừng...

Bài học kinh nghiệm nào từ dự án One Verandah
Bài học kinh nghiệm nào từ dự án One Verandah

Chủ đầu tư Mapletree đã cho triển khai thi công dự án One Verandah ngay tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thành phố...

loading