THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Dự án Cam Ranh Mystery Villas và thương hiệu Hưng Thịnh

Dự án Cam Ranh Mystery Villas và chuỗi những sản phẩm nghỉ dưỡng Hưng Thịnh

Dự án Cam Ranh Mystery Villas là dự án mới nhất mà Hưng Thịnh triển khai tại Cam Ranh về phân khúc nghỉ dưỡng, đang thu hút được sự chú ý khá lớn từ thị trường và đặc biệt là giới đầu tư về sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng xây sẵn.

Phân khúc nghỉ dưỡng bao gồm những dự án về đất nền biệt thự, và những khu dự án biệt thự xây sẵn, resort, condotel ven biển, và với Hưng Thịnh, đây không phải là dự án đầu tiên trong phân khúc nghỉ dưỡng. Trước đây Hưng Thịnh đã từng khá thành công với phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng, có thể kể đến đó là dự án Sentosa Villa Phan Thiết, với kiểu cách xây dựng giật cấp, phía sau cao hơn phía trước giúp cho mọi sản phẩm đều có view hướng biển khá độc đáo.

Bên cạnh đó đất nền Cam Ranh cũng khá thành công với dự án Golden Bay, một dự án được đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến, tốc độ giao dịch luôn ở mức cao, và đến thời điểm này thì gần như không còn sản phẩm để giao dịch cho những khách hàng mới.

Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas hướng đi mới của Hưng Thịnh

Sau những thành công kể trên có thể thấy được Hưng Thịnh đang ngày một lớn mạnh, và chắc chắn sẽ còn nhiều dự án hơn nữa được triển khai trong thời gian tới, và ở thời điểm này đây có thể nói là một dự án đang được Hưng Thịnh lên kế hoạch cho một sự kiện mở bán hoành tráng với tên gọi biệt thự Cam Ranh Mystery Villas, dòng biệt thự xây sẵn gửi đến nhà đầu tư, đồng thời có sự cam kết của một đơn vị vận hành chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng  những khoản lợi nhuận ấn tượng hàng năm.

Với hướng đi mới, mà cụ thể là dự án lần này, đã khẳng định Hưng Thịnh đã bước chân vào một sản phẩm mới, với nhiều thử thách nhưng cũng là một cơ hội rất lớn, vì trong nhiều năm trở lại đây dòng sản phẩm này đang gặt hái được nhiều thành công, và nhà đầu tư cũng có được nhiều lợi nhuận từ những quyết định đầu tư sản phẩm này.

Cam Ranh Mystery Villas đồng hành cùng nhà đầu tư với Hưng Thịnh!

Rate this post

Bạn đang xem: Dự án Cam Ranh Mystery Villas và thương hiệu Hưng Thịnh trong

News latest

GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Biệt thự Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Biệt thự Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng biệt thự Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Vị trí “vàng” của dự án khu đô thị Hà Đô Dragon City Hoài Đức

Tìm hiểu về thông tin dự án biệt thự liền kề Hà Đô Dragon. các nhà đầu tư và khách hàng mua lẻ đều dễ...

Có nên mua nhà liền kề Vân Canh khu đô thị An Lạc?

Thông tin dự án khu đô thị An Lạc được quảng bá khắp các trang mạng, chúng ta có thể tìm kiến dễ dàng, những...

loading