Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
0
Ngày

Dự án Cam Ranh Mystery Villas với giá chỉ 9 tỷ đồng trên căn

Dự án Cam Ranh Mystery Villas thu hút nhà đầu tư thông qua các yếu tố

Với mức giá thấp hơn so với giá thị trường tại khu vực lân cận thì dự án đang trong tầm ngắm của các nhà đầu tư về giá cả.

Và những yếu tố để khách hàng chọn dự ánCam Ranh Mystery Villas là do:

Dự án Cam Ranh Mystery Villas có một vị trí chiến lược nằm ngay Bãi Dài Nha Trang một mặt hướng biển, và lưng tựa núi có thể nói với vị trí quá hay về phong thủy như vậy nên dự án đã chiếm được sự tin yêu của khách hàng trong những ngày qua, từ khi chỉ đầu  tư có thông tin chào bán biệt thự này trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với mức giá chưa đên 9 tỷ đồng trên căn với diện tích trên 240 m, và khi chủ đầu tư bàn giao biệt thự nghỉ dưỡng là bàn giao full nội thất cao cấp và sang chảnh cho khách hàng khi mua của Hưng Thịnh.

Dự ánCam Ranh Mystery Villas pháp lý minh bạch cho khách hàng mua

Dự án với những thiết kế cực kỳ linh hoạt cho khách hàng lựa chọn và tìm hiểu mua các dự án cho Hưng Thịnh với những pháp lý cực kỳ linh hoạt cho từng khách hàng mua dự án. hầu như với những thiết kế cho dự căn biệt thự thì khách hàng có thể lựa chọn cho mình những căn biệt thự hoàn hảo nhất ngay tại dự án mà không cần phải đi đâu xa để chọn lựa những mẫu biệt thự độc hàng đầu tại dự án.

Với dự ánCam Ranh Mystery Villas thì khách hàng có thể toàn quyền định đoạt cho căn hộ của mình chứ không phải như những dự án khác ngay Bãi Dài, là hình thức góp vốn lâu dài cho nhà đầu tư nhưng khách hàng không có quyền định đoạt cho tài sản của mình mua. Cũng như những mua đầu tư an cư dự án đất nền Cam ranh ngay mặt đường Nguyễn Tất Thành bãi dài nha Trang.

Dự ánCam Ranh Mystery Villas với những yếu tố khá hấp dẫn cho khách hàng!

Dự án Cam Ranh Mystery Villas với giá chỉ 9 tỷ đồng trên căn
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
3Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan