THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Bài học kinh nghiệm nào từ dự án One Verandah

Chủ đầu tư Mapletree đã cho triển khai thi công dự án One Verandah ngay tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh và tạo được tiếng vang ngay từ những ngày đầu tiên. Vậy, đâu là bài học kinh nghiệm đáng giá mà các dự án về sau tại quận 2 nói riêng cũng như trên toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung nên chú ý?

Bài học kinh nghiệm nào từ dự án One Verandah

Lựa chọn vị trí đắc địa như One Verandah

Trước hết, yếu tố cốt lõi góp phần lớn trong việc tạo nên sự thành công và gây chú ý của mỗi một công trình bất động sản chính là vị trí tọa lạc. Dự án One Verandah được lựa chọn thi công ven sông Sài Gòn thơ mộng, tại khu vực trung tâm Thạnh Mỹ Lợi. Với vị trí này, có thể nói chủ đầu tư Mapletree đã tạo nên nhiều lợi thế giá trị cho chính dự án ngay trong quyết định đầu tiên.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện là trọng điểm phát triển của quận 2, tạo nên rất nhiều giá trị tăng trưởng đáng kỳ vọng. Còn quận 2, vốn là một trong ba quận thuộc khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, đã, đang và sẽ tiếp tục trên đà phát triển mạnh mẽ, để cùng tạo nên một trung tâm kinh tế lớn, kết nối liên vùng, liên tỉnh với các địa bàn Biên Hòa- Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu.

Có thể thấy giá trị kinh tế xã hội mà dự án có thể khai thác thông qua sự thuận lợi của khu vực là cực kỳ hấp dẫn. Chưa tính đến yếu tố môi trường và khí hậu nhờ đặc điểm ven sông và ít ô nhiễm của địa bàn khu vực còn khiến cho dự án thêm phần lý tưởng hơn trong không gian sống.

Do đó, bài học đầu tiên khi đầu tư bất động sản chính là lựa chọn đúng vị trí thích hợp.

Tham khảo nhiều dự án mới: công ty bđs skyland

One Verandah đầu tư triệt để và tận cùng

Đã đầu tư bất động sản thì phải làm một cách triệt để với tất cả tâm huyết và đổ dồn nhiều nguồn lực, cả về tài chính và con người.

Nói như vậy để thấy rằng dự án One Verandah đã được thương hiệu chủ đầu tư Mapletree triển khai một cách vô cùng bài bản, tạo dựng nên một tổ hợp căn hộ đẳng cấp và thời thượng.

Bên cạnh một vị trí được lựa chọn quá chuẩn xác, hệ thống tiện ích tại nội khu đủ hiện đại, phong phú để có thể đáp ứng một cách hoàn hảo mọi nhu cầu và mong muốn thiết thực nhất của cộng đồng cư dân dự án. Không chỉ đa dạng và đầy đủ mà còn chuyên sâu, đó là cách mà dự án này đã và đang làm ngay tại không gian nội khu.

Tại đây, không chỉ là tiện ích hồ bơi mà chủ đầu tư đã kiến tạo nên đa dạng hình thức như hồ bơi trẻ em, hồ tràn bờ, hồ tạo sóng, hồ bơi Olympic 50m, hồ Jacuzzi. Đó là một điển hình rõ nét nhất cho sự thi công triệt để, nhằm tạo nên những giá trị sống thực. Đó cũng đồng thời là cách khiến cho thị trường dành nhiều sự quan tâm và thiện cảm hơn cho dự án.

Tham khảo dự án hot nhất: dự án opal city quận 9   

One Verandah chính sách bán hợp tình

Một kinh nghiệm vàng cho các chủ đầu tư để thu hút được lượng giao dịch lớn chính là quy trình mua bán và thanh toán hợp tình hợp lý. Vậy, nên hiểu về yếu tố này như thế nào?

Đầu tiên, dự án One Verandah được bán với tầm giá 55 triệu/m2. Tuy đây là một mức giá tương đối cao so với mặt bằng giá chung của quận 2 nhưng nếu tính trên tỷ lệ thực tế các giá trị lợi ích mà dự án này mang lại cho các chủ sở hữu trong tương lai thì hoàn toàn xứng đáng để sở hữu.

Thêm nữa, ngân hàng hợp tác là Vietcombank đưa ra những chính sách hỗ trợ vốn vay cực kỳ hấp dẫn. Cùng với cách thức thanh toán theo đợt với mức thanh toán vừa phải, dễ dàng huy động vốn, dự án One Verandah mang đến sự thuận tiện và dễ dàng hơn cho khách hàng trong quá trình tiến đến nắm quyền sở hữu hợp pháp của dự án này trong tương lai.

Nói cách khác, các dự án bất động sản để thu hút được khách hàng và thu về số giao dịch đáng kể thì giá bán và chính sách bán là yếu tố quan trọng, tạo nên lợi thế so với công trình đối thủ.

Có thể nói 3 bài học trên là điều mà bất kỳ dự án nào cũng nên ghi nhớ và cân nhắc thực hiện để đạt được giá trị lợi nhuận cao nhất như cách mà dự án One Verandah đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường cho đến thời điểm hiện tại.

Tham khảo bài viết dự án liên quan: Vì sao không nên mua dự án One Verandah

Rate this post

Bạn đang xem: Bài học kinh nghiệm nào từ dự án One Verandah trong

News latest

GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Biệt thự Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Biệt thự Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng biệt thự Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Vị trí “vàng” của dự án khu đô thị Hà Đô Dragon City Hoài Đức

Tìm hiểu về thông tin dự án biệt thự liền kề Hà Đô Dragon. các nhà đầu tư và khách hàng mua lẻ đều dễ...

Có nên mua nhà liền kề Vân Canh khu đô thị An Lạc?

Thông tin dự án khu đô thị An Lạc được quảng bá khắp các trang mạng, chúng ta có thể tìm kiến dễ dàng, những...

loading