Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
0
Ngày

Dự án Mizuki Park kiến tạo tương lai tươi đẹp

Dựng xây tương lai tươi đẹp chưa bao giờ là điều dễ dàng với tất cả mọi người bởi còn có rất nhiều yếu tố tác động. Với dự án Mizuki Park, việc kiến tạo nên một tương lai tuyệt vời cho tất cả các đối tượng chủ sở hữu là điều hoàn toàn trong khả năng. Tại sao chúng tôi có thể tự tin khẳng định như vậy? Hãy xem dự án này mang lại những gì và bạn sẽ không ngần ngại đặt niềm tin vào chúng tôi ngay hôm nay.

Dự án Mizuki Park thuận tiện đi lại giữa các khu vực

Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh sầm uất với lưu lượng giao thông tương đối lớn nhưng ổn định về mật độ, bên cạnh Quốc lộ 50 rộng thoáng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, dự án Mizuki Park có cơ hội tận dụng được rất nhiều thuận lợi trong vấn đề giao thông đô thị. Từ nội khu dự án, quý khách hàng chỉ mất một khoảng thời gian tương đối ngắn khoảng 7 phút là có thể đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng sang trọng, tiện nghi bậc nhất.

Cùng với đó, việc di chuyển và tiếp cận một số quận huyện như quận 1, quận 5,….. cũng trở nên cực kỳ dễ dàng thông qua các con đường trọng điểm Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, Phạm Hùng, cầu Nguyễn Khoái, tuyến Metro 4, cao tốc Bến Lức-Long Thành. Qua đó, mọi hoạt động kinh doanh buôn bán cũng như việc di chuyển qua lại phục vụ cho công việc cũng vì thế trở nên vô cùng thuận lợi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả các chủ sở hữu tương lai. Trang thông tin bất động sản http://duan-mizukipark.net cho rằng điều kiện giao thông công chính là yếu tố cần thiết để làm nên một công trình bất động sản đúng chuẩn và dự án Mizuki Park đã thỏa mãn được điều đó. Đây thật sự không phải điều dễ dàng.

Xem thêm bài viết về dự án tại:

http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/nam-long-cung-2-doi-tac-nhat-phat-trien-du-an-mizuki-park-3601552.html

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/bat-dong-san-khu-nam-don-co-hoi-moi-20170606091023085.htm

Mizuki Park đảm bảo quyền sở hữu vững bền

Trước tình hình quỹ đất ngày càng eo hẹp, việc có được một nơi chốn an cư ổn định để an tâm lạc nghiệp là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Với các chủ sở hữu tương lai của Mizuki Park, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách niềm tin tuyệt đối về quyền sở hữu trọn đời.

Kế thừa sự thành công vang dội của những dự án trước đây đã từng gây tiếng vang và thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của quý khách hàng thuộc đa dạng tầng lớp, nghề nghiệp, dự án Miuki Park một lần nữa cam kết những giá trị tối ưu mà quý khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin. Từ lúc bắt đầu triển khai vào năm 2017 cho đến khi hoàn thành và nghiệm thu, quý khách hàng hoàn toàn có quyền theo dõi và nắm bắt tiến độ thực hiện dự án theo đúng thỏa thuận ký kết trong hợp đồng. Các chủ sở hữu tương lai của dự án này sẽ được bàn giao đúng thời điểm đã cam kết và sổ hồng riêng biệt cho từng sản phẩm với quyền sở hữu lâu dài, bền vững.

Theo đó, quý khách hàng có thể được thả mình vào không gian sống tinh tế giữa hàng loạt các tiện ích, tiện nghi đa dạng để tận hưởng đẳng cấp sống mới của thời đại mà không phải bận tâm lo lắng bất cứ điều gì. Mọi trải nghiệm sống, mọi cung bậc cảm xúc của quý khách tại Mizuki Park sẽ là những dấu ấn không thể nào quên trong suốt cuộc đời.

Với tâm huyết dựng xây nên những công trình bất động sản hàng đầu, chủ đầu tư Nam Long cam kết mang đến những giá trị vàng bên trong dự án Mizuki Park. Quý khách có thể một lần nữa đặt niềm tin vào uy tín nhiều năm trên thị trường của công ty chúng tôi. Bằng tất cả sự tâm huyết, đúc kết những gì hiện đại nhất, tiện lợi nhất, chúng tôi sẽ mang lại một tương lai lý tưởng cho quý khách và những người thân yêu. Mizuki Park, sự lựa chọn của chất lượng!

Dự án Mizuki Park kiến tạo tương lai tươi đẹp
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan