THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Cuộc đua cạnh tranh của dự án Safira Khang Điền

Du an Safira Khang Đien là một trong những đứa con tinh thần của thương hiệu đình đám Khang Điền trên thị trường bất động sản miền Nam. Để một lần nữa đạt đến thành công vang dội trong tương lai, bắt buộc dự án này phải hội đủ những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ. Vậy, đâu là giá trị cạnh tranh nổi bật và quan trọng của dự án này ở thời điểm hiện tại?

dự án Safira Khang Điền

dự án Safira Khang Điền

Giá bán Safira Khang Điền hợp lý và cạnh tranh

Xét trên mặt bằng chung các công trình bất động sản tại quận 9 trong những năm gần đây, có thể thấy giá bán các dự án đã có nhiều thay đổi. Đặc biệt trong 3 năm trở lại đây thì sự biến động giá lại càng rõ nét. Theo đó, hầu hết các công trình được triển khai từ đầu năm 2018 đều rơi vào khoảng giá trung bình từ 22 triệu đến 30 triệu/m2.

So với các căn hộ được chào bán trong năm 2014-2015 thì mức giá trên đã tăng lên gấp rưỡi. Điều này cho thấy vận động tăng trưởng của thị trường bất động sản quận 9 ngày càng đáng kỳ vọng.

Dự án Safira Khang Điền ra đời vào lúc thị trường quận 9 nói riêng và trên cả nước nói chung đang liên tục ghi nhận nhiều biến động tăng giá. Tuy nhiên, chủ đầu tư chỉ áp đặt mức giá 25-26 triệu/m2, tương đối dễ chịu, dễ chấp nhận và khả năng sở hữu cao cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Giá bán này cũng đồng thời là lợi thế cạnh tranh trực tiếp vô cùng quan trọng của Safira Khang Điền so với mặt bằng các dự án khác tại quận 9 thời gian này.

Safira Khang Điền sở hữu chính sách thanh toán linh hoạt

Một yếu tố nữa góp phần tạo nên năng lực cạnh tranh lớn mạnh cho dự án Safira Khang Điền là chính sách thanh toán linh hoạt, thuận tiện tuyệt đối cho hành trình mua bán và chính thức nắm quyền sở hữu hợp pháp của các căn hộ tại dự án này trong tương lai.

Theo đó, khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng có thể trình tự thanh toán theo các đợt cách nhau và nhận sổ hồng chính chủ vào lần thanh toán cuối cùng. Cụ thể như sau:

  • 10% đợt đầu tiên (nếu có đặt cọc giữ chỗ thì tiền cọc sẽ cộng dồn thành 10% của đợt này)
  • Ký hợp đồng chính thức, thanh toán 20% giá trị căn hộ đặt mua.
  • Tháng thứ 2, 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16 kể từ ngày ký kết tiếp tục thanh toán 5%/đợt.
  • Bàn giao nhà, thanh toán thêm 25% theo giá trị hợp đồng.
  • Nhận sổ hồng và thanh toán phần còn lại sau cùng là 5%.

Có thể nói sự thuận tiện trong thanh toán giúp cho dự án Safira Khang Điền giành được nhiều thế mạnh cạnh tranh hơn so với các dự án đối thủ, hứa hẹn thu hút khá nhiều khách hàng.

Safira Khang Điền nổi bật tại thị trường quận 9

Nhờ những cân nhắc kỹ lưỡng của chủ đầu tư trong việc chọn lựa một vị trí tọa lạc ấn tượng cho dự án Safira Khang Điền mà dự án này may mắn có được lợi thế cạnh tranh cực kỳ lớn về vị trí.

Thứ nhất, dự án nằm trong lòng đô thị, ngay tại trung tâm kết nối trọng yếu của khu vực, lại thuộc phạm vi một trong ba quận của khu Đông, tiếp giáp với trục kinh tế lớn bên cạnh Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương và Đồng Nai, tạo nên những giá trị kinh tế xã hội hấp dẫn trong tương lai.

Thứ hai, Safira Khang Điền tận dụng được yếu tố hạ tầng, tạo nên khả năng kết nối hoàn hảo cho mọi hoạt động, mọi mối quan hệ và cả các nhu cầu đời sống thường nhật.

Thứ ba, từ nội khu dự án, lợi thế về cảnh quan sẽ mang lại ấn tượng trải nghiệm khác biệt cho các chủ sở hữu. Thoáng đãng, không bị che lấp tầm nhìn và sở hữu một bầu không khí trong lành tuyệt đối là lợi thế không cần bàn cãi, tạo nên tính cạnh tranh lý tưởng cho dự án Safira Khang Điền so với mặt bằng các dự án khác trong thời gian đến.

Trong cuộc đua cạnh tranh gay gắt, dự án Safira Khang Điền có đủ những thế mạnh cần thiết để thu về sự thành công lớn trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những giá trị đỉnh cao sẽ hiện hữu và nằm trọn trong tầm tay của chính bạn!

Rate this post

Bạn đang xem: Cuộc đua cạnh tranh của dự án Safira Khang Điền trong

News latest

GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Biệt thự Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Biệt thự Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng biệt thự Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Vị trí “vàng” của dự án khu đô thị Hà Đô Dragon City Hoài Đức

Tìm hiểu về thông tin dự án biệt thự liền kề Hà Đô Dragon. các nhà đầu tư và khách hàng mua lẻ đều dễ...

Có nên mua nhà liền kề Vân Canh khu đô thị An Lạc?

Thông tin dự án khu đô thị An Lạc được quảng bá khắp các trang mạng, chúng ta có thể tìm kiến dễ dàng, những...

loading