THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Ngân hàng hỗ trợ dự án Moonlight Boulevard tin vui cho khách hàng

Ngân hàng hỗ trợ dự án Moonlight Boulevard giải pháp tài chính cho khách hàng

Ngân hàng hỗ trợ dự án Moonlight Boulevard đã ký thỏa thuận hợp tác với công ty địa ốc Hưng Thịnh, đó chính là ngân hàng OCB, một trong những ngân hàng có uy tín trong nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, tín dụng. Sự hợp tác giữa Hưng Thịnh và OCB là vừa đảm bảo đúng với pháp luật của Nhà nước, và cũng là đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, an toàn tài chính trong vấn đề mua bán.

Đối với những khách hàng có tài chính mạnh, vấn đề ngân hàng họ chỉ quan tâm về khía cạnh bảo lãnh công trình, còn riêng đối với những khách hàng có tài chính bị thiếu hụt, thì ngân hàng được xem là một trong những giải pháp hỗ trợ tuyệt vời với họ. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một khoản trả trước 30% tổng giá trị căn hộ Moonlight Boulevard mà Hưng Thịnh chào bán, số còn lại ngân hàng hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng với những mức lãi suất rất ưu đãi, trả góp trong thời gian lên đến 20 năm để giúp khách hàng có được chỗ ở như mong đợi.

Dự án Moonlight Boulevard sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về các thủ tục cần thiết và sẽ có nhân viên đại diện bên phía bộ phận ngân hàng liên hệ với khách hàng, giải đáp những thắc mắc để khách hàng nắm rõ và thật sự hài lòng với quyết định vay vốn ngân hàng hoàn thiện hợp đồng mua bán.

Thủ tục để ngân hàng hỗ trợ vay dự án Moonlight Boulevard có phức tạp không?

Trước khi quyết định về việc ngân hàng có thể cho khách hàng vay để mua dự án Moonlight Boulevard, họ cũng cần thẩm định rất kỹ lưỡng, tuy quy trình không phức tạp, nhưng khách hàng cần hợp tác để hỗ trợ quá trình thẩm định nhanh chóng, chính xác.

Quý khách hàng cần cung cấp cho phía ngân hàng những thông tin bao gồm: hộ khẩu, chứng minh nhân dân, hợp đồng lao động và một số giấy tờ liên quan. Quan trọng nhất, đó chính là việc chứng minh thu nhập của khách hàng có đủ đạt hạn mức để ngân hàng cho vay hay không. Dĩ nhiên, ngân hàng luôn muốn hỗ trợ những gì tốt nhất cho khách hàng nhưng họ cũng cần tính toán đến khả năng trả nợ của đối tượng cho vay mua căn hộ Moonlight Boulevard, đồng thời cần có những căn cứ xác thực để khách hàng trong các vấn đề tài chính tín dụng.

Thông thường sau thời gian từ 3 đến 7 ngày làm việc, bộ phận ngân hàng sẽ cho ra kết quả cuối cùng về những hạn mức cho vay, và sẽ báo kết quả đến với khách hàng, cùng với đó là những thỏa thuận, khế ước rõ ràng cho cả hai bên để thực hiện quá trình.

Với những thông tin từ ngân hàng hỗ trợ dự án Moonlight Boulevard chúng tôi hy vọng sẽ có thêm một lựa chọn tốt cho khách hàng!

Rate this post

Bạn đang xem: Ngân hàng hỗ trợ dự án Moonlight Boulevard tin vui cho khách hàng trong

News latest

GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Biệt thự Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Biệt thự Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng biệt thự Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Vị trí “vàng” của dự án khu đô thị Hà Đô Dragon City Hoài Đức

Tìm hiểu về thông tin dự án biệt thự liền kề Hà Đô Dragon. các nhà đầu tư và khách hàng mua lẻ đều dễ...

Có nên mua nhà liền kề Vân Canh khu đô thị An Lạc?

Thông tin dự án khu đô thị An Lạc được quảng bá khắp các trang mạng, chúng ta có thể tìm kiến dễ dàng, những...

loading