THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Saigon Riverside City tận dụng lợi thế quận Thủ Đức

Được triển khai tại quận Thủ Đức chính là một thuận lợi đầu tiên của dự án Sài Gòn riverside City do tập đoàn Đất Xanh đầu tư. Tại sao Bất động sản Top lại khẳng định như vậy?

Saigon Riverside City tận dụng lợi thế quận Thủ Đức

Saigon Riverside City lợi thế từ thực trạng hạ tầng

Thị trường quận Thủ Đức cũng như hai quận 2 và 9 của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh thời gian qua liên tục ghi nhận sự thay da đổi thịt về hạ tầng. Đây là nhờ những chính sách quan tâm triệt để của các cấp ban ngành chính quyền nhằm thay đổi bộ mặt thành phố, hướng đến việc tạo nên những trung tâm kinh tế mới với tốc độ tăng trưởng cao.

Nhiều tuyến đường huyết mạch được thi công mới hoặc tiến hành chỉnh trang, cải thiện, chạy liên vùng tại Thủ Đức và địa bàn lân cận, tạo nên khả năng kết nối dễ dàng như: quốc lộ 1, quốc lộ 13, đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến Metro số 1, xa lộ Hà Nội, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nguyễn Xí…

Ngoài ra, tình trạng ách tắc và triều cường chưa bao giờ là nỗi lo của người dân tại khu vực ở thời điểm hiện tại khi hạ tầng đô thị đã đi vào ổn định. Bất động sản Top  xem đây là lợi thế rất lớn mà chủ đầu tư Đất Xanh của dự án Saigon Riverside City đã nhận ra và quyết định triển khai công trình tại phường Hiệp Bình Phước.

Chính những thuận lợi vô hình này khiến cho không chỉ khách hàng an cư mà nhiều nhà đầu tư cũng quan tâm tìm kiếm và mong muốn sở hữu một trong những sản phẩm căn hộ tại dự án.

Xem bài viết mới tại đây: Opal City Đất Xanh

Saigon Riverside City hưởng lợi từ kinh tế xã hội

Lợi thế thứ hai mà Đất Xanh muốn khai thác khi quyết định thi công dự án tại quận Thủ Đức chính là điều kiện kinh tế xã hội hiện đang trên đà tăng trưởng.

Thời gian qua, nhiều loại hình công ty, doanh nghiệp đồng loạt ra đời tại khu vực bởi mức độ tăng trưởng khả quan mà các nhà kinh doanh nhạy bén có thể nhận thấy vô hình trung tạo nên một môi trường kinh tế năng động.

Với các khách hàng là những nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm cơ hội cũng như một mảnh đất để sinh lợi ly tưởng thì địa bàn này là một trong những ưu tiên không thể bỏ lỡ của Bất động sản Top.

Tại đây, mọi khía cạnh đời sống xã hội cho đến các hoạt động kinh tế đều đồng loạt phát triển và ghi nhận sự ra đời cũng như có mặt của nhiều hạng mục xã hội khác nhau như y tế, giáo dục, tài chính, vui chơi giải trí, mua sắm,….

Việc thi công dự án Saigon Riverside City tại Thủ Đức cũng đồng nghĩa với việc mang một đứa con tinh thần gửi gắm vào một môi trường kinh tế phát triển để có thể tận dụng và hưởng lợi trực tiếp từ khu vực đó trong tương lai.

Bài viết Xem nhiều nhất: Dự án Sunshine City Quận 7

Saigon Riverside City hòa cùng bất động sản Thủ Đức

Minh chứng hoàn hảo cho sự thuận lợi và phát triển của dự án lần này do Đất Xanh triển khai chính là tốc độ phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản.

Dạo quanh một vòng thị trường Thủ Đức, có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của khá nhiều công trình bất động sản thuộc đa dạng phân khúc khác nhau như: dự án Harina View, căn hộ Flora Novia Thủ Đức, căn hộ The Navita, khu dự án Saigon Avenue, khu căn hộ Lavita Charm…

Rõ ràng khi nhận thấy các dấu hiệu tăng trưởng và cơ hội phát triển tại khu vực thì các chủ đầu tư mới thi nhau dồn nhiều nguồn lực vào đây để triển khai các công trình nhà đất. Lúc này, dự án Saigon Riverside City bên cạnh nhiều lợi thế tác động thì cũng vấp phải không ít khó khăn cạnh tranh khốc liệt.

Với những lợi thế sẵn có của địa bàn quận Thủ Đức, dự án Saigon Riverside City là sự đầu tư thông minh của Đất Xanh cho đến thời điểm hiện tại, hứa hẹn tạo nên làn sóng tìm mua lớn trong tương lai.

Xem thêm:Sunshine city sài gòn

Rate this post

Bạn đang xem: Saigon Riverside City tận dụng lợi thế quận Thủ Đức trong

News latest

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né – Cơ hội của giới “có tiền”

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

Dự án b7 Giảng Võ sở hữu vị trí “kim cương” giữa lòng Hà Nội

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu Dự án b7...

Saigon Riverside City tận dụng lợi thế quận Thủ Đức
Saigon Riverside City tận dụng lợi thế quận Thủ Đức

Được triển khai tại quận Thủ Đức chính là một thuận lợi đầu tiên của dự án Sài Gòn riverside City do tập đoàn Đất...

Sunshine city sài gòn
Sunshine city sài gòn

Đánh giá căn hộ Sunshine City Sài Gòn từ góc nhìn chuyên gia Câu nói: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” tưởng chừng...

Bài học kinh nghiệm nào từ dự án One Verandah
Bài học kinh nghiệm nào từ dự án One Verandah

Chủ đầu tư Mapletree đã cho triển khai thi công dự án One Verandah ngay tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thành phố...

loading