Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
9
Ngày

Tiến độ thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Hầu như các dự án mà Hưng Thịnh mở bán trong suốt thời gian qua thì khách hàng khá thích thú với tiến độ thanh toán mà chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng trong khi đó các dự án khác ngay tại khu vực Bình Tân cũng đang mở bán ra trên thị trường nhưng tiến độ thanh toán quá gấp dẫn đến khách hàng không thể mua được.

Trong khi đó tiến độ thanh toán của công ty chúng tôi khá tốt có thể hỗ trợ cho khách hàng tối ưu hóa các thanh toán như sau:

Cụ thể như dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân thì tiến độ thanh toán khá dài, khách hàng có thể mua nhà trả góp nhận nhà ở ngay trong đầu Quý III năm 2018 này mà phương thức thanh toán cực kỳ tốt hỗ trợ cho đông đảo khách hàng có tầm tài chính yếu muốn mua được nhà ngay tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài những thuận lợi về tiến độ thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân cũng đã và đang có ngân hàng hỗ trợ khá tốt cho khách hàng mua căn hộ ở khu vực phía Tây của thành phố, Ngân Hàng hỗ trợ với lãi xuất khá hấp dẫn, và hình thức cho vay lên đến 20 đến 30 năm, thì khả năng trả nợ của khách cũng khá nhẹ nhàn.

Với tiến độ thanh toán chậm không lãi suất căn hộ Moonlight Boulevard mang lại sự tiện lợi cho khách hàng

Không những được ngân hàng hỗ trợ khá tốt cho việc tài chính, trong khi đó những dự án khác các chủ đầu tư khác trên thị trường căn hộ ở khu vực phía Tây vẫn liên kết ngân hàng giống như Vị trí dự án Moonlight Boulevard Bình Tân, nhưng khách hàng lại không chọn các dự án đó mà chọn căn hộ của Hưng Thịnh? Và lý do tại sao khách hàng lại chọn mua chung cư dự án bên chúng tôi?

Các yếu tố để khách hàng bình chọn căn hộ Richmond City là do mẫu thiết kế căn hộ khá phù hợp, trẻ trung phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của giới trẻ, liền kế khu căn hộ của mình là những khu biệt thư cao cấp và đầy sang trọng ngay tại dự án, nằm trong khu dân trí cao nhất của Bình Tân nên dự án Moonlight Boulevard xứng đáng là một trong những căn hộ đầu tư và an cu trong thời gian tới với mức giá cực ỳ hấp dẫn cho giới trẻ và nhà đầu tư trong thời gian sắp đến.

Một dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích hàng đầu ngay tại khu vực mang đến không gian sống cho khách hàng sự phồn vinh và hạnh phúc.

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard mang lại cơ hội cho các khách hàng trong thời gian đến

Tiến độ thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
14Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan