Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
0
Ngày

Vị trí dự án Tara Residences quận 8 vị trí vàng có một không hai

Vị trí dự án Tara Residences quận 8 thuận lợi trong kết nối giao thông

Vị trí dự án Tara Residences quận 8 được khách hàng và cả những chuyên gia về bất động sản đánh giá là một vị trí không thể tốt hơn tại khu vực quận 8. Lý do là nó nằm trên mặt tiền đường  Tạ Quang Bửu, nơi được xem là tuyến giao thông chính, có thể dễ dàng kết nối đến những khu vực khác của thành phố, giao thông thông thoáng, và đang có sự nâng cấp đồng bộ tốt hơn.

Vị trí dự án Tara Residences quận 8

Vị trí dự án Tara Residences quận 8

Căn hộ Tara Residences nằm khá gần với khu vực hành chính quận 8, đồng thời từ vị trí Tara Residences di chuyển về trung tâm quận 1 cũng chỉ mất chừng hơn 5 phút đồng hồ, kết nối đến hàng loạt những tiện ích hiện hữu trong bán kính chừng 2km như Bệnh viện Quận 8, trường học các cấp 1 2 3, cao đẳng, đại học, hệ thống những siêu thị như Coopmart, Big C…

Tuy nằm ở quận 8, nhưng điểm nhấn của Tara Residences chính là việc nó tọa lạc trong khu vực có hạ tầng tương đối phát triển và đồng bộ, do đó khách hàng dễ dàng bị thuyết phục.

Khu vực dự án Tara Residences: không kẹt xe, không ngập nước

Không kẹt xe, không ngập nước là điều cần nhấn mạnh tại vị trí mà dự án Tara Residences tọa lạc. Vì lưu lượng phương tiện giao thông qua lại khu vực ở mức vừa phải, không quá đông đúc, cho nên hạn chế được tình trạng kẹt xe, và hạ tầng lòng đường cũng tương đối rộng rãi, di chuyển dễ dàng kể cả giờ cao điểm. Bên cạnh đó, vì khu vực này có thế đất cao, và được quy hoạch có tầm nhìn cho nên gần như không ghi nhận tình trạng ngập úng.

Xung quanh khu vực căn hộ quận 8 tọa lạc, hầu hết là những khu nhà phố liền kề, khu đô thị mới, do đó chất lượng đời sống dân cư và trình độ dân trí cũng ở mức cao, an ninh an toàn tuyệt đối, đảm bảo cho khách hàng có được một cuộc sống yên bình, thoải mái cùng người thân và gia đình sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Vị trí dự án Tara Residences quận 8 vị trí vàng có một không hai
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
1Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan