Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
9
Ngày

Vị trí dự án Moonlight Boulevard đắc địa nhờ yếu tố nào?

Những yếu tố giúp cho vị trí dự án Moonlight Boulevard xứng đáng với hai từ “đắc địa”

Vị trí dự án Moonlight Boulevard tọa lạc tại số 510 đường Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, và theo như ý kiến đánh giá của các chuyên gia, của những khách hàng quan tâm thì đây là một dự án có vị trí đắc địa, hàng đầu khu đô thị phía Tây Thành phố. Vậy đâu là những yếu tố làm nên sự đắc địa của Moonlight Boulevard?

Đầu tiên, đó chính là khu vực mà Hưng Thịnh chọn để xây dựng dự án Moonlight Boulevard là một địa điểm thuộc trung tâm khu Tây Sài Gòn, đối diện với Ủy ban nhân dân Quận Bình Tân, dễ dàng được nhiều người, nhiều khách hàng biết đến.

Kế tiếp, Moonlight Boulevard sở hữu mặt tiền đại lộ Kinh Dương Vương, con đường lớn nhất và là tuyến giao thông xương sống kết nối Moonlight Boulevard vói những khu trung tâm thành phố, và các tỉnh thành phía Tây, đồng bằng sông Cửu Long. Có thể coi căn hộ Moonlight Boulevard như là một cửa ngõ giao thương, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với kinh tế nơi đây.

Một yếu tố nữa không thể không nhắc đến về những tiện ích sẵn có trong bán kính chưa đầy 2km. Nổi bật nhất đó chính là trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân, với quy mô cực khủng, và là điểm đến của đại đa số cư dân quanh đây cho nhu cầu mua sắm, giải trí… Bên cạnh đó còn hàng loạt những tiện ích khác như bệnh viện Triệu An, công viên Phú Lâm, Galaxy, Mc Donal, trường học các cấp…

Tiềm năng và sự đắc địa từ quy hoạch hạ tầng hiện tại cũng như tương lai

Phát triển dự án đi đôi với định hướng triển khai hạ tầng là những điều mà nhiều đơn vị bất động sản rất chú trọng. Ở Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng đã tìm hiểu khá kỹ vấn đề này, và đây cũng là yếu tố gia tăng giá trị cho Moonlight Boulevard.

Con đường Kinh Dương Vương trước đây có dấu hiệu xuống cấp, và có vài điểm bị ngập khi mưa lớn, tuy nhiên vừa qua việc nâng cao, mở rộng mặt đường đã giải quyết dứt điểm tình trạng nói trên, giúp việc giao thông được thuận lợi hơn rất nhiều.

Nhìn từ tổng thể của khu vưc thì có thể nói, vị trí Moonlight Boulevard tọa lạc nằm trong khu quy hoạch rõ ràng, có chiều sâu và tầm nhìn hạ tầng trong tương lai, cho nên cơ bản sẽ hạn chế những vấn đề phát sinh hay thiếu đồng bộ như các khu vực trung tâm Sài Gòn.

Trong kế hoạch đầu tư để phát triển hạ tầng trong tương lai, cũng đã có những thông tin tương đối chi tiết. Đó là việc xây dựng tuyến tàu điện đường phố Metro 3B đi ngang qua ngay khu dự án Moonlight Boulevard, hệ thống xe bus nhanh BTR cũng sẽ sớm được đưa vào khai thác, cùng với việc di dời bến xe miền đông ra Bình Chánh, giảm tải áp lực giao thông ở đây. Các trung tâm thương mại mới, khu vui chơi giải trí, công viên xanh cũng sẽ được xây dựng để hoàn thiện một khu đô thị đáng sống, không kém là mấy so với khu Đông.

Những yếu tố trên chính là những lý do chính giúp căn hộ Moonlight Boulevard trở nên đắc địa!

Vị trí dự án Moonlight Boulevard đắc địa nhờ yếu tố nào?
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan